Monday, January 23

वेगळाच बटाटे वडा

लागणारा वेळ: 
२० मिनिटे
लागणारे जिन्नस: 
दम आलू च्या भाजी साठी वापरतो तसे छोटे बटाटे, उडदाच्या डाळीचे पीठ, तिखट, मीठ, तेल.
क्रमवार पाककृती: 
छोटे बटाटे मीठाच्या पाण्यात उक्डून साल काढून घ्यावे.
कव्हर साठी उडदाच्या डाळीचे पीठ, तिखट, मीठ एकत्र करून घ्यावे.
एक एक बटाटा थोड्याश्या तिखटात घोळवून वरील मिश्रणात बूडवून तळून घ्यावे.
पटकन होतात आणि छान लागतात.

 
अधिक टिपा: 
कव्हर मध्ये थोडा सोडा टाकला तरी चालेल.

1 comment:

Note: only a member of this blog may post a comment.