Monday, January 23

उरलेल्या चपातीची चकली

लागणारा वेळ: 
४० मिनिटे
लागणारे जिन्नस: 
रात्रीच्या उरलेल्या १-२ चपाती, २ मोठे चमचे तांदुल पीठ, १ छोटा चमचा बेसन, तिखट, मीठ , जिरे-धने पावडर, चवीप्रमाणे, तेल.
क्रमवार पाककृती: 
१)चपातीचा मिक्सरवर एकदम बारीक चुरा करून घ्यावा.
२) त्यात तान्दलाचे पीठ,बेसन, हळद, तिखट, मीठ, जिरे-धने पावडर घालून थोडस पाणी घालून एकजीव करून घ्यावे.
३) आवडत असल्यास ओवा पण घालावा.
४) नेहमीप्रमाणे शेवग्याने चकल्या कराव्या. ब्राउन कलर वर तळून घ्याव्यात.
वाढणी/प्रमाण: 
७-८

No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.