लागणारा वेळ:
४० मिनिटे
लागणारे जिन्नस:
रात्रीच्या उरलेल्या १-२ चपाती, २ मोठे चमचे तांदुल पीठ, १ छोटा चमचा बेसन, तिखट, मीठ , जिरे-धने पावडर, चवीप्रमाणे, तेल.
क्रमवार पाककृती:
१)चपातीचा मिक्सरवर एकदम बारीक चुरा करून घ्यावा.
२) त्यात तान्दलाचे पीठ,बेसन, हळद, तिखट, मीठ, जिरे-धने पावडर घालून थोडस पाणी घालून एकजीव करून घ्यावे.
३) आवडत असल्यास ओवा पण घालावा.
४) नेहमीप्रमाणे शेवग्याने चकल्या कराव्या. ब्राउन कलर वर तळून घ्याव्यात.
२) त्यात तान्दलाचे पीठ,बेसन, हळद, तिखट, मीठ, जिरे-धने पावडर घालून थोडस पाणी घालून एकजीव करून घ्यावे.
३) आवडत असल्यास ओवा पण घालावा.
४) नेहमीप्रमाणे शेवग्याने चकल्या कराव्या. ब्राउन कलर वर तळून घ्याव्यात.
वाढणी/प्रमाण:
७-८
No comments:
Post a Comment
Note: only a member of this blog may post a comment.