Monday, January 23

मटर वडा

लागणारा वेळ: 
३० मिनिटे
लागणारे जिन्नस: 
500 ग्राम मटर, 4 टे.स्पून बेसन, 4 हिरवी मिरचि 2 टे.स्पून कोथिम्बीर , 1/3 लाल तिखट, 1/3 काळ तिखट, , 1 चिमूट सोडा, तेल, मिठ. थोडस आल.
क्रमवार पाककृती: 
मटर मिठाच्या पाण्यात थोडे उक्डून घ्या आणि बारिक करून घ्या.
त्यात बेसन, हिरवी मिरचि, कोथिम्बीर , लाल तिखट, काळ तिखट, 1 चिमूट सोडा, तेल, मिठ. थोडस आल टाकून नीट एकत्र करून घ्यावे.
पीठ जास्त पातळ करू नये.
नन्तर तेल गरम करून, मध्ये छिद्र पाडून ब्राऊन कलरवर तळून घ्यावे.
कोण्तत्याही चट्णी बरोबर छान लागतात.........

No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.