लागणारा वेळ:
२० मिनिटे
लागणारे जिन्नस:
ज्वारीचे पीठ २ वाटी , १ मोठा चमचा गव्हाचे पीठ , १ चमचा जीरा पावडर, हिंग, चिमटीभर ओवा , मीठ,
क्रमवार पाककृती:
ज्वारिच्या पिठात गव्हाचे पीठ एकत्र करुन त्यात जीरा पावडर, हिंग, ओवा , मीठ घालून मलून जरासेच तेल लावून चांगले मळून घ्यावे . त्याचे कडबोळीच्या आकारा सारख्या गोल रिंग करून घ्याव्यात.
तेलात जराशी जीरा पावडर घालून ४ वाट्या पाणी घालून उकळी आली की गोल रिंग त्यात टाकुन हलक्या हातने हालवावे. वरून तेलाचि धार घालायची आणी वाफऊन घ्याव्यात. जरा जास्तच रस्सा असावा .
वाढणी/प्रमाण:
३-४ जण
अधिक टिपा:
उलथण्याने शिजले का ते बघावे. नाहि चिकटले तर शिजले असे समजावे.
माहितीचा स्रोत:
आई
No comments:
Post a Comment
Note: only a member of this blog may post a comment.