लागणारा वेळ:
१ तास
लागणारे जिन्नस:
१ गाजर खिसून , १०-१२ फरस बी च्या शेन्गा, मोड आलेले मूग , पनिर खिसून, चवीप्रमाणे मीठ , २ हिरव्या मिरच्या, तेल, जीरेपूड , थोडीशी चमचा हळद, मक्याच पीठ.
क्रमवार पाककृती:
गाजर , फरस बी च्या शेन्गा, मोड आलेले मूग एकत्र करुन कढईत ताटलीवर पाणी ठेवून उकडून घ्यावे.
त्यात किसलेले पनिर, चवीप्रमाणे मीठ , २ हिरव्या मिरच्या ठेचून ,जीरेपूड, हळद घालून नीट एकत्र करुन घ्यावे.
नन्तर त्यात मक्याचे पीठ घालावे. लाटता / पातळ थापायला याव ईतपत पीठ घालून मिक्स करुन घ्यावे.
पातळ थापून तेलात तळावे.
त्यात किसलेले पनिर, चवीप्रमाणे मीठ , २ हिरव्या मिरच्या ठेचून ,जीरेपूड, हळद घालून नीट एकत्र करुन घ्यावे.
नन्तर त्यात मक्याचे पीठ घालावे. लाटता / पातळ थापायला याव ईतपत पीठ घालून मिक्स करुन घ्यावे.
पातळ थापून तेलात तळावे.
माहितीचा स्रोत:
आई
No comments:
Post a Comment
Note: only a member of this blog may post a comment.