क्लिक करा, ह्या सदरा खाली मी शेअर करणार आहे खाद्य - संस्कृतीमधील काही गमती जमती, काही नवीन तर काही जुन्या पद्धती . ज्यांना खायला आणि खिलवायला मनापासून आवडते त्याच्या साठी भरपूर लिंक्स इथे दिलेल्या आहेत
स्वयंपाकघरात नव्या - जुन्याची सांगड हवीच
"रुचकर' ग्रंथइतिहास
जांभूळ फळांपासून बनवा जॅम, जेली, पोळी, पावडर
स्वयंपाकघरात नव्या - जुन्याची सांगड हवीच
"रुचकर' ग्रंथइतिहास
जांभूळ फळांपासून बनवा जॅम, जेली, पोळी, पावडर
No comments:
Post a Comment
Note: only a member of this blog may post a comment.