लागणारा वेळ:
१० मिनिटे
लागणारे जिन्नस:
पाव किलो दोडक्याच्या शिरा , कड़ी पाला , लसूण, शेगादाण्याचा कूट, तेल , मीठ , मिरची , हिंग , जिरे
क्रमवार पाककृती:
पाव किलो दोडक्याच्या शिरा कडून तेलावर खरपूस परतून घ्या.
त्यात बाकीचे साहित्य चवीप्रमाणे घालून मिक्सर मधून ओबडधोबड वाटून घ्या .
नंतर तेलावर हिंगाची फोडणी टाकून परतून घ्या. शिरा परतताना मिरची पण परतावी.
ह्यात कांदा बारीक चिरून फोडणीत घातला आणि परतले तरी खूप छान लागते....
त्यात बाकीचे साहित्य चवीप्रमाणे घालून मिक्सर मधून ओबडधोबड वाटून घ्या .
नंतर तेलावर हिंगाची फोडणी टाकून परतून घ्या. शिरा परतताना मिरची पण परतावी.
ह्यात कांदा बारीक चिरून फोडणीत घातला आणि परतले तरी खूप छान लागते....
वाढणी/प्रमाण:
आवडेल तसे
माहितीचा स्रोत:
आजी
No comments:
Post a Comment
Note: only a member of this blog may post a comment.