Tuesday, April 24

दोडक्याच्या शिरांची चटणी

लागणारा वेळ: 
१० मिनिटे
लागणारे जिन्नस: 
पाव किलो दोडक्याच्या शिरा , कड़ी पाला , लसूण, शेगादाण्याचा कूट, तेल , मीठ , मिरची , हिंग , जिरे
क्रमवार पाककृती: 
पाव किलो दोडक्याच्या शिरा कडून तेलावर खरपूस परतून घ्या.
त्यात बाकीचे साहित्य चवीप्रमाणे घालून मिक्सर मधून ओबडधोबड वाटून घ्या .
नंतर तेलावर हिंगाची फोडणी टाकून परतून घ्या. शिरा परतताना मिरची पण परतावी.
ह्यात कांदा बारीक चिरून फोडणीत घातला आणि परतले तरी खूप छान लागते....
वाढणी/प्रमाण: 
आवडेल तसे
माहितीचा स्रोत: 
आजी

No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.