Saturday, May 5

शिळ्या चपातीचा चाट

लागणारा वेळ: 
१० मिनिटे
लागणारे जिन्नस: 
शिळ्या चपात्या ( मी कात्री ने एकसारखे बारीक तुकडे करून घेतले )
कांदा, कोथिंबीर, टोमाटो बारीक चिरून, बारीक शेव ,
मीठ, तिखट, चाट मसाला ( आवडत असेल तर ), मी नव्हता वापरला
क्रमवार पाककृती: 
रात्री च खूप काही उरल कि दुसरा दिवस शिळा- सप्तमी चा....
एकदा मेस च्या काकू नी चपात्याच्या चक्क चकल्या केल्या , ती कृती नंतर देईन...आता ही
चपात्या चे तुकडे कडक होईपर्यंत तळून घेतल्या ( असे तुकडे ३-४ दिवस सहज टिकतात )
त्यात बारीक चिरलेले कांदा, कोथिंबीर, टोमाटो टाकले
मीठ, तिखट आणि शेवटी शेव....
अधिक टिपा: 
आमच्या कडे छोट्या मुलांना पण खूप आवडत .शक्यतो त्यांनाच करायला सांगते....
अगदी जेवायला बसायच्या आधी एकत्र करायचा म्हणजे कडक राहतात चपातीचे तुकडे .

 

No comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.